4 Bước đơn giản xây dựng fanpage bán hàng triệu like

4 Bước đơn giản xây dựng fanpage bán hàng triệu like

8/16/2019 9:53:46 AM
4 BƯỚC ĐƠN GIẢN XÂY DỰNG FANPAGE BÁN HÀNG TRIỆU LIKE
 
Nếu muốn sản phẩm của mình tiếp cận được với nhiều người dùng hơn, cách đơn giản nhất hiện nay chính là xây dựng fanpage bán hàng trên facebook. Fanpage càng nhiều like càng thu hút được nhiều khách hàng; đem lại sự tin tưởng cao và từ đó nâng cao khả năng bán hàng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xây dựng fanpage bán hàng “triệu like” trong thời gian ngắn để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của mình.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn 4 bước đơn giản để xây dựng fanpage bán hàng triệu like, giúp bạn có được 1 fanpage chất lượng và uy tín.
 

1.     Xây dựng fanpage bán hàng với số like nhanh nhất có thể 

Giai đoạn này chính là giai đoạn xây dựng fanpage bán hàng với một cộng đồng đông đảo thành viên quan tâm, sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn. Trong giai đoạn này, ưu tiên hàng đầu là xây dựng cộng đồng những người quan tâm tới fanpage càng nhiều càng tốt.

Bước này, bạn không cần tìm đúng đối tượng yêu cầu và cũng không cần quan trọng cách thức phát triển của fanpage như thế nào.
Khi tương tác với fanpage, bạn bè của họ cũng sẽ nhìn thấy; giúp tạo hiệu ứng lan tỏa cho fanpage.
 
Hình ảnh có liên quan

2.     Tăng mức tương tác giữa các Fan với Page 

Liên tục duy trì khả năng tương tác: like, comment, share… bằng cách đưa ra các nội dung chất lượng cho fanpage.

Hiện nay, facebook ngày càng giới hạn việc hiển thị bài viết cho các fanpage trên tường của những thành viên đã like page cũng như tương tác với fanpage, nhằm thu hút các chương trình quảng cáo trên facebook.
 

3.     Bước đầu đưa sản phẩm lên fanpage 

Khi khách hàng đã tương tác nhiều hơn với page của bạn; bạn có thể đưa sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình vào fanpage trong giai đoạn thứ 3 này. Tuy nhiên, không nên đưa ồ ạt vào cùng 1 lúc; nếu không bạn sẽ thất bại ngay tức khắc.
Bạn có thể chuyển đổi nội dung theo tỉ lệ 9/1 – 9 bài giải trí, chia sẻ thì có  1 bài bán hàng; sau đó chuyển dần sang tỉ lệ 8/2.
Không nên quảng cáo quá nhiều, nếu không sẽ khiến khách hàng thấy phản cảm, họ sẽ tự động unlike fanpage của bạn; làm giảm lượng fanpage, đi ngược với chiến lược đã đề ra.
 

4.    Tăng tỷ lệ mua hàng và xây dựng cộng đồng khách hàng trung thành 

Để làm tốt giai đoạn này, các bạn cần phải chuẩn bị trước rất nhiều việc.
Đầu tiên, bạn cần xây dựng một hệ thống website bán hàng và kế hoạch triển khai phù hợp: các chính sách ưu đãi, chính sách cho khách hàng VIP, chính sách cho những khách mua hàng đầu tiên…

Xây dựng thêm hệ thống trang web khảo sát nhằm thu thập thêm thông tin khách hàng tiềm năng. Từ đây, bạn có thể tiến hành chăm sóc họ, xây dựng một cộng đồng khách hàng trung thành với sản phẩm/dịch vụ của mình.
 

💬