Cách quản lý bán hàng trên fanpage facebook hiệu quả

Cách quản lý bán hàng trên fanpage facebook hiệu quả

8/9/2019 2:24:20 PM
CÁCH QUẢN LÝ BÁN HÀNG TRÊN FANPAGE FACEBOOK HIỆU QUẢ
 
Để mang lại hiệu quả cho fanpage là điều không hề đơn giản. Làm sao để quản lý fanpage hiệu quả? Hãy nắm chắc 3 điều dưới đây để xây dựng, quản lý và phát triển fanpage.
 
Kết quả hình ảnh cho quản lý fanpage bán hàng

1.     Quản lý mức độ quan tâm của người dùng đối với fanpage 

Khách hàng hay người xem luôn là đích đến của những ai bán hàng trên fanpage facebook. Fanpage của bạn hoạt động có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào người dùng facebook.

Bạn nên xác định rõ, đâu là những người dùng trên facebook mà bạn muốn tiếp cận; nhằm giúp tăng tương tác và tăng khả năng tiếp cận, bởi họ sẽ giúp bạn đẩy sản phẩm đi lên.
 

2.    Quản lý fanpage thông qua mức độ quan tâm từ những người dùng trên mỗi post 

Theo những khảo sát trên các fanpage cho thấy, rất nhiều admin quản lý page không hiệu quả; bởi họ chỉ quan tâm tới 3 chỉ số: Like, Comemnt và Share.

Có rất nhiều cá nhân bỏ qua những chỉ số đã được facebook đề ra, nhằm đánh giá và giúp doanh nghiệp đưa ra các cải tiến phù hợp.
Hình ảnh có liên quan
 
3.    Cách quản lý fanpage bán hàng hiệu quả thông qua chính sách bảo mật
 

Bạn quản lý fanpage bán hàng nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để login, truy cập vào fanpage của mình.

Có nhiều người thường tùy tiện truy cập vào các thiết bị khác nhau để kiểm tra fanpage của mình. Nhưng chính điều này khiến tính bảo mật bị kém đi. Những đối tượng xấu có thể truy cập và làm xấu đi hình ảnh thương hiệu hay sản phẩm của bạn.

Thế nên, khi quên đăng xuất khỏi thiết bị, bạn có thể sử dụng tính năng “đăng xuất tài khoản từ xa” mà facebook cung cấp. Điều này sẽ nâng cao bảo mật cho fanpage của bạn; giúp bạn quản lý fanpage hiệu quả hơn.
 
 

💬