Đăng gì để tăng tiếp cận tự nhiên trên fanpage?

Đăng gì để tăng tiếp cận tự nhiên trên fanpage?

8/7/2019 12:06:12 PM
ĐĂNG GÌ ĐỂ TĂNG TIẾP CẬN TỰ NHIÊN TRÊN FANPAGE?
 
Có người nói reach text cao hơn reach ảnh; reach ảnh cao hơn reach link… Nên đăng gì để lượng tiếp cận tốt nhất? Làm sao để tăng được lượng tiếp cận tự nhiên trên fanpage của bạn?
Hãy cùng nghiên cứu sâu hơn trong bài chia sẻ dưới đây nhé.
 
Có thể bạn chưa biết: Reach không phụ thuộc vào dạng thức bạn đăng, mà nó phụ thuộc vào hành vi người dùng tạo ra cho nó.
 
STATUS:

Đầu tiên, những người lướt facebook luôn có xu hướng xem status (dòng trạng thái). Bởi họ cho rằng, đó là spam (vi phạm), nhất là status. Nếu status có hai dòng thì lượng reach sẽ cực cao. Vì hầu hết mọi người chỉ đọc xong rồi lướt qua luôn.
 
Kết quả hình ảnh cho đăng status

ẢNH:

Tiếp theo, họ có xu hướng xem ảnh và click vào, tương tác với ảnh. Ảnh là visual nội dung và có mức lan truyền tốt hơn so với đăng status. Bởi người dùng sẽ dễ bị thu hút bởi bức ảnh lớn hơn là một câu status. Ảnh luôn kích thích người đọc share nội dung nên luôn giúp tăng tương tác tốt hơn.
 


LINK:

Còn đối với đường link: Người đọc luôn ngại truy cập vào một trang web khác ngoài facebook. Thế nên tỉ lệ reach của đường link luôn ít hơn so với ảnh và stauts.
 

Bên cạnh các thông tin trên, bạn còn cần nhớ và lưu tâm lại rằng: Nếu muốn sở hữu một Fanpage chất, đừng quên xây dựng một kế hoạch chi tiết về việc xây dựng nội dung cụ thể: nội dung, hình ảnh, video…; Những chiến dịch marketing, quảng cáo trên fanpage…. cho hiệu quả.
 
 
 
 

💬