Khung giờ "vàng" đăng bài hiệu quả trên fanpage

Khung giờ "vàng" đăng bài hiệu quả trên fanpage

7/16/2019 2:06:08 PM
KHUNG GIỜ “VÀNG” ĐĂNG BÀI HIỆU QUẢ TRÊN FANPAGE
 
Có thể nói, khung giờ đăng bài trên facebook là yếu tố quan trọng góp phần gia tăng lượt tiếp cận cho facebook. Như vậy, nên đăng bài vào những khung giờ nào để có được hiệu quả cao nhất? Hãy cùng nghiên cứu trong bài chia sẻ dưới đây.
 
Những khung giờ đăng bài hiệu quả:
 
6-8h sáng: Đây là khung giờ mà mọi người bắt đầu thức dậy, sửa soạn, ăn uống và lướt newfeed để cập nhật các tin tức mới trong ngày.
 
11h-12h trưa: Khung giờ nghỉ ngơi của mọi người. Đây là khoảng thời gian có lượng người sử dụng facebook khá lớn.
 
7-9h tối: Khoảng từ 8h tối, những tín đồ Facebook sẽ tranh thủ ăn tối để  lướt vài vòng newfeeds trên facebook. Vì vậy, hãy tận dụng thời gian và đăng bài trong các khung giờ này.
 
10-12h đêm: Đăng bài lúc 10h30. Giờ này, các “cú đêm” hoạt động tương đối mạnh. Nếu có những sản phẩm nhắm tới đúng đối tượng thì đây là khung giờ rất đẹp để bạn bán hàng.
 
Hình ảnh có liên quan

Những lưu ý trong việc chọn giờ đăng bài trên facebook hiệu quả
 
Nếu chưa xác định được khung giờ nào để đăng bài hiệu quả nhất, bạn nên đăng vào tất cả các khung giờ trên và theo dõi tương tác. Tiếp theo tiến hành so sánh xem khung giờ nào hiệu quả và thích hợp nhất với Shop của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý xem khách hàng bạn hướng tới là ai để chọn lựa được các khung giờ hợp lý. Ví dụ: Khách hàng của bạn là dân văn phòng thì bạn không thể đăng bài lúc 9h sáng vì đây là lúc họ đang vừa bắt đầu vào làm việc, sẽ có rất nhiều việc cần làm.
 
 
 

💬