Làm thế nào để xây dựng fanpage bán hàng chất?

Làm thế nào để xây dựng fanpage bán hàng chất?

8/13/2019 2:57:21 PM
LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG FANPAGE BÁN HÀNG CHẤT?
 
Nếu bạn đặt mục tiêu là quảng bá thương hiệu và nâng cao hiệu quả kinh doanh trên facebook thì fanpage chính là công cụ tốt nhất mà bạn nên sử dụng. Bạn có thể tự xây dựng cho mình một fanpage hoặc mua lại các fanpage khác.

Nhưng khi đã có fanpage, làm sao để phát triển nó? Khi bạn chưa biết phải làm thế nào, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật thêm cho mình những thông tin hữu ích khác nhé.
 
Kết quả hình ảnh cho thu hút khách hàng

Làm sao để phát triển fanpage bán hàng hiệu quả?
 
Khi nói tới facebook, người ta thường nghĩ tới fanpage; bởi nó giúp người dùng truyền tải những thông tin, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của công ty tới khách hàng; cũng như tạo được quảng cáo trên facebook dễ dàng hơn.

Có thê nói, fanpage facebook là kênh đại diện cho sản phẩm, dịch vụ của bạn trên facebook.
Tuy nhiên, để có lượt like page và lượt mua hàng cao, bạn cần phải trả lời được các câu hỏi: Mình sẽ đăng những gì? Đăng như thế nào? Làm gì để duy trì các chỉ số quan trọng: Reach, Edgerank.
 
Đăng những gì?
 
Hiện nay, có rất nhiều các fanpage đăng những nội dung không liên quan gì tới fanpage của mình. Tuy rằng cách đăng này giúp bạn tăng lượt reach và edrank nhưng sẽ không giúp doanh số của bạn tăng lên.

Người dùng cũng giống như bạn, không thích spam. Thế nên, hãy để khách hàng tự tìm đến sản phẩm của bạn; như thế, bạn mới đạt được hiệu quả cao.
 
Đăng như thế nào để không bị spam?
 
Hãy đăng những nội dung có liên quan tới chủ đề của fanpage: hình ảnh cửa hàng, tư vấn dùng sản phẩm, so sánh các sản phẩm khác nhau…

Đồng thời, để các nội dung ở dạng câu hỏi, khuyến khích người đọc tương tác, chia sẻ.
 
Đăng vào thời gian nào?
 
Theo thống kê của facebook cho thấy: người dùng online nhiều nhất vào khoảng từ 10-11h sáng; 4-5h chiều và từ 8-10h tối.
Tuy nhiên, bạn cũng cần nghiên cứu thêm khách hàng của bạn sẽ online vào khoảng thời gian nào.

Một khi đã xác định được thời gian hợp lý, bạn có thể lên ké hoạch đăng cho hiệu quả; đừng đăng quá sớm, nhưng cũng đừng đăng quá muộn. Nên đăng trước khoảng 10 phút để nội dung có tương tác ban đầu và lan truyền vào cao điểm.
 
Kết quả hình ảnh cho thời gian đăng fb

Đăng bao nhiêu post là hợp lý?
 
Là khách hàng, bạn có thích một cửa hàng luôn cập nhật thông tin và sản phẩm mới không ? Chắc chắn là có phải không !?
Dù không đăng với tần suất dày đặc, nhưng bạn có thể đăng nhiều hơn để khách hàng có nhiều lựa chọn cho mình.
 
Đăng album hàng hóa
 
Bạn có cảm thấy rắc rối không nếu vào một fanpage bán hàng mà sản phẩm để lung tung, bạn không thể tìm được sản phẩm bạn muốn ?
Thế nên, hãy để gọn từng loại sản, từng sản phẩm vào các album khác nhau, giúp tối ưu cho facebook của bạn.
 
 
 

💬